" Tâm an, vạn sự an "

Lấy ý nghĩa từ tên thương hiệu “Chay Từ Tâm” mang ý nghĩa là hành động từ lòng trắc ẩn, tình cảm chân thành và sự tinh tế trong đối xử với người khác và tagline “Tâm an, vạn sự an” muốn thể hiện sự quan trọng của việc giữ tâm thật an nhiên. Việc giữ tâm trạng bình tĩnh và thư giãn là cần thiết để đạt được sự yên tĩnh và bình an trong cuộc sống. Nếu ta không giữ được tâm trạng bình tĩnh và thư giãn, chúng ta sẽ dễ bị cuốn trôi bởi sóng gió và không thể đối mặt với những tình huống khó khăn một cách hiệu quả. Việc giữ tâm trạng an nhiên cũng giúp chúng ta có thể xử lý các tình huống khó khăn một cách nhẹ nhàng và khéo léo, tránh được các xung đột và tranh cãi không đáng có với người khác. Việc giữ tâm trạng bình tĩnh và thư giãn là chìa khóa để có được sự an nhàn và tận hưởng được những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

Sứ mệnh: Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chay an toàn và chất lượng, nhằm đem lại lợi ích cho sức khoẻ cũng như xây dựng cộng đồng chay khoẻ mạnh. Đồng thời hướng tới việc bảo vệ môi trường, trách nhiệm với xã hội bằng cách sử dụng nguyên liệu sản xuất thân thiện với môi trường. Mong muốn tạo nên sự thay đổi tích cực trong thói quen ăn uống của người dân Việt Nam qua việc khuyến khích việc ăn chay như một lối sống lành mạnh.

Tầm nhìn: Đem thương hiệu Chay Từ Tâm phát triển đến ba miền của Tổ Quốc 

 

Tâm

Tâm: Có nghĩa là trái tim, tinh thần, ý chí và niềm tin. Trong thương hiệu "Từ tâm", nó mang ý nghĩa về mọi việc đều được xuất phát từ tâm của từng thành viên. Tâm tạo ra giá trị, giá trị trong từng sản phẩm, tâm đặt trong từng công đoạn.

Trí

Trí: Có nghĩa là trí tuệ, trí tuệ về các thông tin về các sản phẩm chay. Luôn tìm kiếm và khám phá những giá trị mới trong ẩm thực chay, những thực phẩm chay tốt nhất, ngon nhất để phục vụ cho nhu cầu ăn chay của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có thể đại diện cho ý nghĩa của cuộc sống và muốn giúp người tiêu dùng tìm kiếm ý nghĩa và giá trị đích thực trong việc ăn chay.

Tín

Tín: Đảm bảo sự uy tín về từng thông tin truyền đạt, đăng tải, về từng chất lượng sản phẩm đưa đến người tiêu dùng. Tạo ra sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu “Chay Từ Tâm” và sản phẩm.

Bài viết nổi bật

Khuyến mại 20% cho lần mua hàng đầu tiên

Đăng ký để nhận thông tin